Bản cập nhật Windows Phone Apollo sẽ được phát hành cuối năm 2012

Microsoft vừa tiết lộ rằng phiên bản cập nhật Apollo sẽ được phát hành ngay sau bảng Tango, nhưng xem ra có lẽ chúng ta sẽ có được chúng trễ hơn mong đợi.

Trở lại bảng báo cáo hồi tháng 10, Microsoft công bố rằng bàng WP Apllo sẽ được phát hành vào giữa năm 2012, nhưng hiện tại đang trong quá trình kiểm tra lỗi được đề nghị dời sang quí 4 mới chính thức được phát hành trên thị trường điện thoại.

Hệ điều hành dành cho Super phone

Có lẽ Apollo sẽ ra trước Windows Phone 8 với hy vọng hệ điều hành mới sẽ đem đến cho người dùng những tính năng cao cấp nhất.

Như trong lộ trình đi đến superphone, đây được xem như điểm sáng cuối cùng của thể thệ smartphone quad core.

Trong bài phòng với với TechRadar vào tháng 10, Niklas Savander, người điều hành thị trường VP của Nokia, hứa hẹn rằng những thứ to lớn sẽ được ra mắt cùng với việc phát hành của Apollo và có ý nói rằng chúng ta sẽ thấy được sức mạnh của Nokia và Windows Phone.

“Chúng tôi quyết định đi đến Windows Phone khi Mango hoàn tất tốt đẹp, chúng tôi có thể thay đổi chút ít thành phần trong đó. Nhưng các bạn sẽ thực sự thấy kết quả mà cũng tôi có thể làm với Microsoft khi phiên bản Windows Phone Apollo ra đời.”, ông giải thích.

Chúng ta cũng hy vọng rằng Microsoft sẽ tiết lộ thêm những chi tiết về WP Apollo tại Mobile World Congress 2012 sắp tới.

(nguồn từ Pluggedin)

Leave a Reply

Related Post